1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại VNETMIC , bạn có thể gửi mail trực tuyến, gọi điện cho VNETMIC hoặc đặt hàng trên website

2. Tôi ở xa có mua hàng được không? Shop có giao hàng không?

VNETMIC giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 01 triệu đồng trở lên, nên các bạn yên tâm thoải mái mua hàng nhé!

3. Tôi không biết chất lượng sản phẩm như thế nào?

Nếu bạn băn khoăn không biết chất lượng như thế nào của sản phẩm thì bạn cứ an tâm , Tại VNETMIC đã chọn lọc chất lượng rất kỹ . Đem về nếu bạn không thích cứ đổi trả thoải mái cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng

4. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?

Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ, VNETMIC là một công ty đăng ký pháp lý rõ ràng với nhà nước có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website của shop. Đặc biệt VNETMIC sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của VNETMIC.

5. Hàng hóa trên VNETMIC có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?

Hàng hoá tại VNETMIC luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi VNETMIC giao hàng khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu không đúng có thể từ chối nhận.

6. Tôi muốn lên VNETMIC để đặt hàng trực tiếp

Bạn có thể đến trực tiếp shop theo các địa chỉ cửa hàng thuộc hệ thống VNETMIC ở cuối website, thời gian mở cửa từ 8h30 đến 17h00 hàng ngày (trừ chủ nhật)

7. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Hàng đã mua quý khách được đổi trong vòng 5 ngày với điều kiện hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa qua sử dụng. VNETMIC không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

8. Bao lâu tôi nhận được hàng?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc.

9. Tại sao qua một thời gian mà hàng của tôi vẫn chưa nhận được?

Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không được chính xác về thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ lại với shop, VNETMIC sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.