Dụng Cụ Chặt Thịt Gà Thái Thịt Đông Lạnh do Vnetmic phân phối với thiết kế kiểu dáng hiện đại, kết hợp nhiều tính năng trong 1, máy thái thịt cắt xương đa năng phiên bản tiêu chuẩn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích khi sử dụng.
Thái thịt đông lạnh không cần rã đông, chặt thịt gà, vịt, ngan, ngỗng, xương sườn không bị bắn tung tóe, không bị vỡ vụn, không cần dùng nhiều sức lực như khi dùng dao thớt thông thường.
- Thái lát mỏng nhanh, đều, đẹp chỉ từ 0,2mm
- Thái lạp xưởng, giò chả, thịt nguội, thịt nướng
- Thái nấm linh chi, nhung hươu, thuốc bắc
- Thái rau củ quả,…và thái được nhiều loại khác
Sản phẩm là sự kết hợp của bộ đôi dao thái, thớt thái đa năng, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng, hạn chế việc sắm nhiều dao thớt mới liên tục. Đặc biệt an toàn vệ sinh, không sợ độc hại như dùng thớt gỗ, thớt nhựa.
Toàn bộ bàn thái và các chi tiết được làm từ inox 304 cao cấp nam châm không hút dính, không sợ han gỉ, chống bám bẩn, chống xước dăm, kháng khuẩn, chống ẩm mốc, không sợ độc hại như thớt gỗ thớt nhựa.
Lưỡi dao được làm từ thép hợp kim 4Cr14, có độ cứng cao, rất sắc bén, không lo dao nhanh cùn. Lưỡi dao dày 6mm giúp bạn có thể cắt được nhiều loại nguyên liệu khác nhau ngay cả nguyên liệu cứng như xương gà, xương sườn…
Trên lưỡi dao có thiết kế 1 thanh cữ – giúp bạn điều chỉnh độ dày mỏng của nguyên liệu khi thái, giúp bạn thái nhanh, đều, đẹp chuẩn đầu bếp. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh độ dày mỏng của nguyên liệu theo ý muốn, độ mỏng chỉ từ 0,2mm.
Rìa mép bàn thái được thiết kế thêm 1 lò xo trợ lực giúp lực cắt của bạn trở nên nhẹ nhàng, bạn sẽ không bị mất sức khi thái tần suất lớn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Việt Nam
Màu sắc: Trắng bạc
Chất liệu: Inox, Thép hợp kim 4CR14
Kích thước:
- Kích thước bàn thái: 348*200*70mm
- Kích thước lưỡi dao: 243mm
- Chiều dài dao: 484mm
Trọng lượng: 3kg
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.